Đèn Led Dây Solar có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng chiếu sáng và trang trí ngoài trời.

Đèn led dây solar được sử dụng một phần nhỏ để cung cấp ánh sáng điểm, chiếu sáng công việc và phần lớn ứng dụng của chúng là trong chiếu sáng trang trí ngoài trời. Hiện nay đa số sản phẩm được trang bị chip led SMD công suất cao cho phép chúng thay thế nhiều loại đèn truyền thống như đèn halogen, đèn huỳnh quang. Chúng được dùng trong chiếu sáng, trang trí và một số ngành công nghiệp.
  • Linh hoạt, sử dụng dễ dàng, chúng có sẵn các bộ dây đèn, tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ dùng số lượng dây khác nhau.
  • Tính chất mềm dẻo của vật liệu bao bọc giúp cho led dây có thể thích nghi với bất kỳ bề mặt nào , chống UV, chống thấm nước.
  • Lăp đặt đơn giản, thích nghi với mọi bề mặt như tường nhà, trần nhà, cửa ra vào, cây cối...mà không cần kết nối trực tiếp với nguồn điện lưới.
  • Đa dạng về màu sắc, hầu hết các loại dây led có đủ các màu , hình dáng, chúng được ưa chuộng cả trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng thương mại giải trí lẫn chiếu sáng công nghiệp.
Đèn LED dây năng lượng mặt trời

Cách lựa chọn đèn dây trang trí

  • Vị trí cần chiếu sáng sẽ là chìa khóa giúp xác định đúng loại đèn dây led mà bạn cần. Các sản phẩm ngoài trời sẽ có IP65 - IP67 có khả năng bảo vệ đèn tốt nhất khỏi bụi và nước mưa.
  • Từ mục đích chiếu sáng chúng ta sẽ xác định màu sắc ánh sáng thích hợp với không gian. Màu trắng ấm hoặc màu vàng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh, trong khi ánh sáng trắng ban ngày hoặc ánh sáng xanh dương thích hợp cho chiếu sáng nhiệm vụ. Đèn dây led trang trí thường có ánh sáng màu đỏ, màu hổ phách, màu xanh lá cây hoặc cái dải RGB được điều khiển từ xa để tạo ra sự kết hợp màu sắc khác nhau trên cùng một dây đèn.
  • Kích thước phụ thuộc vào vị trí đèn được sử dụng.Nếu sử dụng ngoài trời như: trang trí biển quảng cáo, trang trí cho các trung tâm thương mại, trang trí sân khấu ngoài trời thì sẽ cần loại có kích thước bề mặt lớn.