Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời là thiết bị thực hiện chức năng điều tiết sạc cho ắc-quy, bảo vệ cho ắc-quy chống nạp quá tải và xả quá sâu nhằm nâng cao tuổi thọ của bình ắc-quy, và giúp hệ thống pin mặt trời sử dụng hiệu quả và lâu dài. Bộ điều khiển sạc

Lựa chọn bộ sạc điều khiển như thế nào?

  • Kiểm tra thứ tự độ lớn của nhà sản xuất cung cấp trên mỗi phụ kiện. Để có thể rõ hơn về vấn đề này thì bạn và gia đình có thể gọi đến trung tâm tư vấn để được giải thích. Cũng như đưa ra sự lựa chọn bộ điều khiển tốt nhất để hoạt động toàn bộ hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  • Vì điện áp mỗi biến tần cung cáp sẽ thay đổi tùy chỉnh theo điện áp. Sẽ ở trong phạm vi từ 1.000 đến 2.500 vôn và điện áp tối đa là 4.200 vôn.
  • Hầu hết các bộ điều khiển là 60, 80 hoặc 96 amps; vì vậy bạn nên chọn bộ điều khiển có tỷ lệ cao hơn tiếp theo. Trong trường hợp này, bộ điều khiển 80-amp sẽ là lựa chọn tốt cho hệ thống. Việc chọn công suất thấp, công suất cao, chẳng hạn như hệ thống có thể hoạt động tất cả thiết bị gia đình.

1. Lựa chọn điện áp

Nếu pin của bạn được kết nối với 24 Volt, bạn sẽ cần một bộ điều chỉnh sạc được thiết kế cho 24 Volt. Cấu hình tiêu chuẩn là 12, 24 hoặc 48 Volt, nhưng một số bộ điều chỉnh điện tích có thể được cấu hình lại cho các điện áp khác nhau. Dòng điện tối đa mà bảng PV có thể tạo ra là dòng ngắn mạch được chỉ định trong bảng tải bảng (ISC). Chọn bộ điều chỉnh sạc có thể xử lý tối đa 12, 24, 48 hoặc 48 Volt hoặc ít nhất 24 Volt. Khuyến nghị bao gồm các yếu tố an toàn đối với các trường hợp cô lập; chẳng hạn như khả năng ngắn mạch trong trường hợp bảng điện bị hỏng. Bộ điều khiển sạc

2. Công suất hiện tại

Chọn bộ điều khiển sạc có thể xử lý dòng điện đầu ra tối đa. Dựa trên các bảng điều khiển năng lượng mặt trời (hoặc mảng năng lượng mặt trời). Dòng điện tối đa có thể có mà bảng PV có thể tạo ra là “dòng điện ngắn mạch”; được chỉ ra là Isc trong nhãn hoặc tờ thông số kỹ thuật. Các thông số này cũng là một yếu tố quan trong để đánh giá các hoạt động khi hoạt động.

LIÊN HỆ HOTLITE: 0937.157.657 - 0916.026.399 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY