Sử dụng năng lượng tái tạo đang là xu hướng phát triễn cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi mà các quốc gia trên thế giới đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng về điện. Việc đầu tư vào điện năng lương tái tạo nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng sẽ là đầu tư cực kỳ sáng suốt và hiệu quả. Vậy khi đầu tư vào đèn năng lượng mặt trời cần lưu ý những gì?

+ Phạm vi cảm biến:

Khi bạn cần tăng cường an ninh bảo vệ gia đình, thì việc cài đặt đèn cảm biến chuyển động là một lựa chọn rất ưu việt. Đây là loại đèn năng lượng mặt trời dễ lắp đặt và chắc chắn chúng sẽ cảnh báo cho bạn khi ai đó đang đến gần. Và nếu bạn muốn phát hiện bất kỳ kẻ xâm nhập hoặc khách vào cửa trước, nhà để xe hoặc hiên nhà của bạn, khoảng cách bao phủ và góc cảm nhận cảm biến là rất quan trọng. Cảm biến chuyển động LED phải có khả năng phát hiện chuyển động càng xa càng tốt và từ càng nhiều hướng càng tốt để có hiệu quả hơn. Đối với điều này, phạm vi & khoảng cách của sản phẩm là điều cần thiết để xác định xem đèn an ninh ngoài trời có thể phát hiện ai xâm nhập trong khu vực tương ứng hay không.


+ Cường độ ánh sáng:

Lượng ánh sáng cũng rất quan trọng cần chú ý đến. Đặc biệt nếu mục đích của đèn LED năng lượng mặt trời là cung cấp nguồn ánh sáng trong một khu vực cụ thể. Để định lượng cường độ ánh sáng giữa các đèn an ninh ngoài trời, bạn có thể sử dụng đơn vị lumens làm thông số tham khảo, được gọi là dòng ánh sáng phát ra từ một nguồn năng lượng. Chỉ số này càng cao thì chiếu sáng càng mạnh.


+ Dung lượng pin:

Một điều quan trọng khác cần suy nghĩ là liên quan đến dung lượng pin lithium-ion của đèn cảm biến chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời. Điều này sẽ ảnh hưởng mạnh đến lượng thời gian mà đèn có thể hoạt động qua đêm. Nếu pin có dung lượng cao hơn, thì nó sẽ hoạt động nhiều giờ hơn. Điều này ngày càng quan trọng nếu đèn an ninh có tính năng chế độ mờ. Khi mua đèn cần chú ý dung lượng pin cần phù hợp với cường độ sáng và thời gian hoạt động của đèn.


+ Tính linh hoạt:

Khả năng xoay, dễ cài đặt và các chế độ hoạt động có sẵn cũng rất quan trọng. Đèn năng lượng mặt trời bảo mật chuyển động cung cấp nhiều chế độ hoạt động hơn như ánh sáng liên tục, chế độ mờ và phát hiện chuyển động luôn tốt hơn đèn chỉ cung cấp một chế độ duy nhất.


+ Tuổi thọ ước tính:

Ngoài ra, hãy xem xét tuổi thọ của đèn an ninh ngoài trời. Tuổi thọ dài hơn đảm bảo chi phí thay thế ít hơn và cũng là một dấu hiệu của một thương hiệu đáng tin cậy.

XEM THÊM TẠI:

>>>Led dây năng lượng mặt trời giá rẻ TP HCM<<<

>>>Đèn năng lượng mặt trời cho nghĩa trang liệt sỹ<<<